Cách mua hàng trên Lazada được freeship cho người mới

cách mua hàng freeship lazada

Lazada là một sàn giao dịch thương mại mua bán điện tử, trong đó có tất cả các mặt hàng tiêu dùng như phụ kiện dân dụng, nội thất, thiết bị điện tử, thời trang, làm đẹp, thể thao,… Ngày nay Lazada đang dần phổ biến tới mọi tỉnh thành trong cả nước cũng như có nhiều dịch vụ ưu đãi với khách hàng mới lần đầu sử dụng Lazada.

Vậy cách mua hàng trên Lazada được freeship cho người mới là như thế nào ? Hãy cùng Lazatda.vn tìm hiểu nhé

Cách mua hàng trên Lazada được freeship

Dùng mã miễn phí vận chuyển

Mã miễn phí vận chuyển là như thế nào 

Một trong những chương trình tri ân khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng lần đầu sử dụng, Lazada tặng mã miễn phí vận chuyển gửi đến khách hàng. Khi nhận được mã này, toàn bộ đơn hàng sẽ được vận chuyển miễn phí đến nhà của bạn.

Tuy nhiên, hình thức mã này không phải là 1 ký tự cụ thể, nó thuộc dạng sưu tầm mã. Bạn chỉ cần bấm Sưu tầm / cho vào ví thì hệ thống tự động lưu mã vào ví voucher trong tài khoản của bạn. Khi thanh toán đơn hàng, nếu đơn hàng đủ điều kiện thì hệ thống tự động áp dụng mã giảm giá cho bạn. 

Điều kiện sử dụng mã miễn phí vận chuyển:

Với 2 thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh sẽ được hỗ trợ vận chuyển nhiều hơn đến từ các đơn hàng và gian hàng ở đây vào những ngày đặc biệt trong tuần hay những sự kiện tổ chức. Ví dụ như Siêu thị Lazada miễn phí giao hàng với những đơn hàng từ 299k trở lên.

Với toàn quốc, hiện tại Lazada đang có chương trình với Payday-mừng lương về hay thứ tư vui vẻ để miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

Sử dụng mã miễn phí như thế nào

Sử dụng mã miễn phí Lazada

Với những khách hàng lần đầu sử dụng, cho bao quát được hết tất cả lợi ích trong ứng dụng mà bỏ lỡ những dịp giảm giá thì thật là tiếc. Nhiều khi bạn đã có mã sưu tầm trong tay nhưng lại không biết làm thế nào để sử dụng nó. 

Hiện nay, Lazada đã có một tính năng hoàn toàn mới, thay đổi quy cách nhập mã truyền thống như trước đây. Bạn chỉ cần nhấn sưu tầm mã, sau đó mua hàng bình thường. Đến khi thanh toán, ứng dụng Lazada tự động kiểm tra, cập nhật và áp dụng trực tiếp mã giảm giá trên sản phẩm .

Đây là một sự thay đổi mới của Lazada, thực sự tiện ích đối với khách hàng. Quy trình thủ tục giảm giá đã được rút gọn xuống, làm việc nhanh chóng. Đó chính là điểm cộng cho ứng dụng trong thời buổi có vô vàn ứng dụng mua sắm trực tiếp hiện nay.

Mã miễn phí vận chuyển có bị hết hạn

Chắc chắn là có, nhưng hình thức đã được cải tiến hơn. Trước đây mã giảm giá chỉ được áp dụng trong vài phút từ khi bạn nhận mã. Nhiều khi cách làm việc như vậy rất bất cập với nhiều trường hợp bất ngờ không thanh toán được. Ngày nay, với mã miễn phí vận chuyển đã có sẵn trong ví Lazada của bạn, hãy thoải mái mua sắm. Mã miễn phí vận chuyển sẽ hết hạn tùy theo khung thời gian mà Lazada đã đưa ra. 

Thông thường, một chương trình sẽ có thời gian áp dụng từ 15 ngày cho đến 1 tháng. Vì vậy bạn thoải mái sử dụng mã miễn phí vận chuyển trong khoảng thời gian đó nhé.

Freeship cho những đơn hàng có giá trị 99k trở lên của LazMall

Freeship cho những đơn hàng có giá trị 99k trở lên của LazMall

Hiện tại, Lazada đang có chương trình freeship của nhãn hàng LazMall áp dụng cho cả những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.  Yêu cầu của Lazmall là tổng giá trị đơn hàng của bạn đáp ứng từ 99k trở lên.

Tuy nhiên, chương trình này chỉ được áp dụng cho 6 tỉnh thành dưới đây: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài 6 tỉnh thành này ra, chương trình freeship sẽ không được tính. Với những người mới sử dụng Lazada mà ở xa trung tâm thì hơi thiệt thòi. Nhưng ngoài Lazmall, có còn sản phẩm được freeship khi mua hàng ?

Cửa hàng trên Lazada sẽ trực tiếp hỗ trợ freeship cho khách hàng 

Nếu muộn sản phẩm của mình quảng bá nhiều hơn, nhiều cua hàng chọn cách thức miễn phí giao hàng khi mua sản phẩm. Cửa hàng sẽ yêu cầu giá trị đơn hàng ở mức tối thiểu là bao nhiêu thì sẽ áp dụng freeship .

Thông tin miễn phí ship sẽ được cửa hàng đề ngay bên cạnh sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Bạn để ý một chút với những dòng chữ màu xanh dương “free” ở  góc dưới tên sản phẩm đang tìm, đó chính là những mã hàng đang áp dụng miễn phí vận chuyển cho khách hàng .

Chương trình khuyến mại này áp dụng cho cả người mới biết đến và sử dụng Lazada.

Trên đây là một vài cách mua hàng trên Lazada được freeship cho người mới đã được tổng hợp lại để cho người dùng có thể bao quát được các thông tin miễn phí vận chuyển trên ứng dụng. Để người tiêu dùng không phải loay hoay dò tìm thông tin giảm giá thủ công nữa, vừa mất thời gian, vừa có khi không phải sản phẩm ưng ý mà bạn cần tìm. Hệ thống internet ngày càng mở rộng, đồng thời các ứng dụng mua sắm trực tuyến sẽ phát triển rầm rộ. hãy là một người tiêu dùng thông thái để chọn cho mình những sản phẩm hợp lý nhất.

Bài khác:

Mã Free Ship Lazada là gì? Khi nào Lazada miễn phí vận chuyển?

Có nên mua hàng điện tử trên Lazada? Đánh giá chi tiết

Nên mua gì trên Lazada? Top 6 sản phẩm bạn có thể mua ở Lazada

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *