5 cách săn khuyến mãi trên Lazada cho người mới

cách săn khuyến mãi trên Lazada

Lazada là một trang thương mại điện tử có giá cả mặt hàng rất rẻ và nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới. Lazada thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết tìm mã khuyến mãi để mua hàng với giá rẻ và tiết kiệm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 5 cách săn khuyến mãi trên Lazada cho người mới.

Lazada là gì?

Giống như Tiki hay Shopee, Lazada là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Trên Lazada, người mua có thể tìm kiếm mọi mặt hàng từ đồ nội thất, hàng điện tử, thời trang cho đến những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Lazada thuộc tập đoàn Alibaba là cầu nối trung gian giữa người mua và người bán. Người mua chỉ cần hoàn tất thủ tục đơn giản là có thể mua hàng một cách dễ dàng.

cách săn khuyến mãi trên Lazada

Lazada thường xuyên có những chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Áp dụng mã giảm giá Lazada hay voucher Lazada khi mua hàng sẽ giúp bạn săn được hàng giảm giá. Mã giảm giá, voucher hay coupon được dùng để chỉ 1 dãy ký tự do Lazada tạo ra nhằm giúp bạn giảm đi một phần số tiền phải trả cho đơn hàng của mình. Mã giảm giá thường được Lazada tung ra bất chợt vào một thời điểm nào đó.

5 cách săn khuyến mãi trên Lazada cho người mới

Để thu hút và tạo điều kiện cho khách hàng mới mua sắm online, Lazada tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng các voucher hay mã giảm giá. Nếu sản phẩm bạn muốn mua có thể sử dụng mã giảm giá mà bạn lại không biết cách tìm thì thật đáng tiếc. Sau đây là 5 cách săn mã khuyến mãi trên Lazada cho người mới đơn giản nhất.

Săn mã giảm giá trên website Lazada.vn

Đây là hình thức săn mã giảm giá đơn giản nhất, các mã giảm giá sẽ được liệt kê ra những danh mục nhất định trên website Lazada. Các bước săn mã giảm giá trên website Lazada.vn:

  • Bước 1: Người dùng truy cập vào trang web của Lazada.
  • Bước 2: Săn mã giảm giá, voucher Lazada. Bạn vào mục “Mã giảm giá” để tìm kiếm và lấy mã giảm giá. Danh sách các mã giảm giá của các mặt hàng có thể áp dụng mã sẽ được hiển thị lên. Thông tin của voucher thường bao gồm: nhãn hàng, tên thương hiệu có mặt hàng áp dụng được mã giảm giá, mức giảm giá, mã ký tự, điều kiện và thời hạn áp dụng mã.
Săn mã giảm giá trên website Lazada.vn
  • Một cách khác để bạn xem được nhiều mã giảm giá và voucher trên lazada hơn bằng cách đưa chuột vào mục “Mã giảm giá” sau đó click chuột vào “Tổng hợp mã giảm giá” ở góc bên phải, các danh mục mã giảm giá sẽ hiện lên giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Danh sách voucher có thể được kéo dài xuống phía dưới. Bạn có thể chọn danh mục mình quan tâm hoặc lăn chuột để tìm kiếm. 
  • Danh mục thường bao gồm: mã giảm giá từ hãng, mã giảm giá từ ngân hàng & đối tác, mã giảm giá từ nhà bán hàng. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như flash sale hay chương trình trả góp 0%.

Săn khuyến mãi trên Lazada khi dùng App Mobile

Lazada cũng thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới khi cài App. Khi cài ứng dụng này, người dùng sẽ được Lazada thông báo và gửi trực tiếp mã giảm giá hoặc bạn có thể đăng ký nhận thông báo từ App này. Các bước săn khuyến mãi trên Lazada khi dùng App Mobile.

  • Bước 1: Bạn có thể tải Lazada App trên điện thoại thông qua CH Play hoặc App Store sau đó mở ứng dụng này ra. 
  • Bước 2: Vào mục mã giảm giá và vuốt xuống dưới để tìm voucher giảm giá Lazada. Có rất nhiều mã giảm giá xuất hiện trên App mà không xuất hiện trên trang web Lazada. 

Săn khuyến mãi trên Lazada bằng cách đăng ký nhận khuyến mãi qua email

Với cách này, bạn chỉ cần truy cập vào trang Đăng ký nhận tin từ email của Lazada sau đó điền vào email của mình. Như vậy Lazada sẽ gửi các chương trình khuyến mãi hay những thông tin khuyến mãi mới và đặc biệt về email này cho bạn. 

Săn khuyến mãi trên Lazada từ các trang web, blog khác

Hiện nay có rất nhiều trang web hay blog tổng hợp mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử trong đó có Lazada. Nếu bạn không tự mình tìm kiếm trên website hay App Lazada thì có thể vào đó để lấy mã giảm giá và các thông tin khuyến mãi. 

Săn khuyến mãi trên Lazada từ các trang web, blog khác

Đây cũng là cách săn khuyến mãi nhanh chóng và dễ dàng cho người mới. Tại các trang web hay blog này, chương trình khuyến mãi và mã giảm giá được tổng hợp và chia sẻ miễn phí, được cập nhật liên tục, hàng ngày, hàng giờ để cung cấp thông tin nhanh chóng nhất cho bạn.

Bạn sẽ săn được khuyến mãi hot nhất. Ngoài ra bạn có thể săn khuyến mãi trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Thông thường sẽ có những group trao đổi mã giảm giá, hoặc nhiều khi họ không dùng đến sẽ tặng lại cho bạn. 

Săn khuyến mãi trên Lazada bằng cách chơi mini game

Trong nhiều đợt khuyến mãi, Lazada có những trò chơi vừa để giải trí vừa để các khách hàng mới có cơ hội săn những voucher giảm giá. Mã giảm giá trong mini game là tặng riêng cho bạn vì vậy không lo hết lượt hay có người dùng mất. 

Trên đây là 5 cách săn khuyến mãi trên Lazada cho người mới. Hy vọng bạn sẽ vận dụng thành công và mua được thật nhiều sản phẩm khuyến mãi với mức giá tốt nhất. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn cũng thích:

Mã Free Ship Lazada là gì? Khi nào Lazada miễn phí vận chuyển?

Mã giảm giá Lazada cho người mới là gì? Cách sử dụng

Lazmall là gì? Vì sao mọi người đều nói về nó khi mua hàng trên Lazada

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *