GameGiftcode Game

Game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q được tặng tặng nhiều giftcode giá trị

Game đấu tướng chiến thuật Thiên Hạ Anh Hùng 3Q ra mắt chính thức vào lúc 10h sáng ngày 8/11/2022

Bạn đã có giftcode mới nhất của game AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ. Nếu bạn đang trải nghiệm game AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ ngày 8/11/2022

GAME3QHOT

HOT9999

THAH99999

PRO9999

VIP8888

VIPDKT66

DKT8888

CẢM ƠN

Hướng dẫn nhận giftcode game AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ

Bước 1: Truy cập vào website của AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ

Bước 3: Nhập giftcode AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ
mới nhất

Giới thiệu game AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ

Trò chơi thuộc dòng game Tam Quốc đấu tướng chiến thuật nên tỏ ra không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt. Điều đáng nói thêm là trò chơi được thiết kế với kiểu màn hình dọc đồ họa 2D vẽ tay đầy tính nghệ thuật, tại đây bạn có thể dễ dàng quan sát toàn bộ những tính năng, hoạt động chiến đấu chỉ với thao tác 1 chạm đơn giản.

Khi bước chân vào game bạn sẽ tiến hành thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp và sưu tầm cho mình một đội hình mạnh nhất có thể. Việc thu thập tướng trong game có thể diễn ra theo nhiều cách song ban đầu hệ thống sẽ giúp bạn có một vài tướng cơ bản để hoàn thành nhiệm vụ vượt quan ải tướng, sau đó bạn có thể tìm kiếm tướng mạnh hơn và lắp ghép thành đội hình 5 người xuất chiến ưng ý.

Các tính năng đặc sắc của game mobile AFK 3Q

+ Cốt truyện game bám sát điển tích Tam Quốc Diễn Nghĩa, xuyên suốt game là các nhiệm vụ đi kèm cốt truyện hấp dẫn, tái hiện nhiều trận đánh nổi tiếng như Quan Độ, Xích Bích, Hán Trung Chi Chiến…
+ Các danh tướng như Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Chu Du,…đều được khắc hoạ vô cùng chân thực với mỗi người sở hữu 4 bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt.
+ Treo máy/offline vẫn nhận bạc, kinh nghiệm và các nguyên liệu quý khác.
+ Các tính năng vừa quen mà lạ như Phi Hồng Tháp, Chinh Chiến Sa Trường, Công Thành Đoạt Đất, Diễn Võ Tướng…chơi mãi không chán.
+ Chuỗi sự kiện 24/7 update liên tục hàng tuần cùng các phần quà hấp dẫn giúp bạn thoả sức hoá thân thành anh hùng thời loạn thế.
+ Anh hùng đấu trí không đấu sức, loại bỏ hoàn toàn hệ thống thể lực.
+ Tự do khai phá lãnh địa, thăng quan tiến chức, qua ải trảm tướng!

Tải AFK 3Q mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Lối chơi chính của game vẫn là thể thức vượt phụ bản theo dạng chương hồi. Trong game sẽ có nhiều tầng ải để game thủ vượt qua và lĩnh thưởng. Kết quả mỗi ải được thể hiện qua số sao thu về và cuối chặng thường có Boss trấn giữ.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: bạn cần quyền truy cập Phía trước và tiến hành đăng nhập, chọn máy chủ, nhân vật muốn đổi mã nhận thưởng.

Những ngày gần đây, cơn sốt game thẻ tướng của Hàn Quốc mang tên Chaos Hero 3Q đã cho nhiều người hâm mộ chiến thuật tạm dừng. Đến với sân chơi đẳng cấp quốc tế này, những con số vô nghĩa như lực chiến, cấp VIP đã bị loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, bạn có thể làm gì với từng nhân vật, từng cách xây dựng đội hình là cách “độc và dị” nhất để tìm kiếm chiến thắng trước mọi đối thủ.

Game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q được tặng tặng nhiều giftcode giá trị

Đặc biệt với kho đồ lên đến 300 nhân vật cùng 1.500 kỹ năng và hàng chục hiệu ứng chiến đấu, đây thực sự là một lời mời gọi siêu thú vị dành cho nhóm game thủ yêu thích tính chiến thuật biến tướng. Giờ đây không còn hạn chế, mọi người chơi đều có xuất phát điểm ngang nhau, nhưng chính cách phân tích, tận dụng ưu / nhược điểm của từng tướng, phối hợp nhuần nhuyễn đội hình đã tạo nên kỳ tích.

Trang chủ https://loanthe.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button