Giải tríTrang chủ

Khi Hồng Đăng khoe ảnh chúc mừng sinh nhật bạn Mạnh Trường thì bà xã lập tức có bình luận gây chú ý

Vợ Hồng Đăng lập tức có động thái tương tác với Mạnh Trường, như một cách ủng hộ chồng giữ quan hệ tốt với bạn bè trong ngày trở lại.

Mới đây, Hồng Đăng đã chia sẻ hình ảnh tiệc tùng Mạnh Trường và bạn bè thân thiết. Tiếp đó, đến tối cùng ngày, anh lại khoe ảnh mang hoa và quà đến tận nhà tặng người bạn của mình.

Đáng chú ý hơn cả là dưới phần bình luận, bà xã của Hồng Đăng là Anh Đào cũng để lại lời chúc mừng sinh nhật đến Mạnh Trường: “Chúc trai đẹp có tâm hồn mong manh như 17 sinh nhật thật vui vẻ nha! Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với gia đình mình nhé!”. Mạnh Trường cũng đáp lại lời chúc của bà xã Hồng Đăng một cách thân tình, thậm chí, cả hai còn hẹn lịch nhậu cùng nhau.

Hồng Đăng khoe ảnh chúc mừng sinh nhật bạn Mạnh Trường
Hồng Đăng khoe ảnh chúc mừng sinh nhật bạn Mạnh Trường
hong-dang-khoe-anh-tiec-tung-va-than-thiet-ben-manh-truong-ba-xa-nam-dien-vien-tuong-tac-nhiet-tinh-6-ngoisaovn-w980-h658

Từ động thái của vợ Hồng Đăng cho thấy, cô rất vui và thoải mái với sự trở lại của ông xã. Người đẹp còn nhiệt tình thúc đẩy các mối quan hệ bạn bè cho chồng trong ngày trở lại này.

Sau hơn 2 tháng khóa trang cá nhân, Hồng Đăng bất ngờ mở lại các tài khoản mạng xã hội hôm 7.9. Đây là động thái đầu tiên của anh kể từ khi vướng scandaltại Tây Ban Nha hồi cuối tháng 6.2022. Anh đăng ảnh đi phượt cùng bạn bè tại vùng cao. Đến ngày 9.9, Hồng Đăng tiếp tục chia sẻ ảnh đang nghỉ dưỡng tại một khu du lịch, được bao phủ bởi không gian núi rừng.

Hồng Đăng khoe ảnh chúc mừng sinh nhật bạn Mạnh Trường
Hồng Đăng khoe ảnh chúc mừng sinh nhật bạn Mạnh Trường

Sau thời gian bị thu hộ chiếu để điều tra về cáo buộc hiếp dâm tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã được về nước vào chiều 7.8. Sau đó, nam diễn viên cũng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội để tường trình về việc đi nước ngoài nhưng chưa xin phép.

Đến ngày 26.8, Nhà hát kịch Hà Nội thông báo về việc xử lý viên chức, diễn viên Hồng Đăng căn cứ theo ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Theo công văn của Nhà hát kịch Hà Nội, diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời hạn hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát kịch Hà Nội, vi phạm quy định về nghĩa vụ chung của viên chức theo điều 16, luật Viên chức năm 2010.

Căn cứ vào các quy định hiện hành, diễn viên Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật. Tuy nhiên căn cứ vào khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18.9.2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của diễn viên Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét xử lý kỷ luật.

“Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, nhà hát sẽ tiến hành xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành”, phía nhà hát cho biết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button