Giải tríTrang chủ

Ngô Kiến Huy lần đầu nói về tin đồn sử dụng chất kích thích

Ngô Kiến Huy có dịp trải lòng cùng Lý Nhã Kỳ về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Mới đây, Ngô Kiến Huy và đã tham gia talkshow của Lý Nhã Kỳ. Ngô Kiến Huy tiết lộ bản thân từng giảm từ 72kg xuống còn 59kg chỉ trong vòng một tháng. Nói về nguyên nhân, nam ca sĩ cho biết anh tham gia một bộ phim, nhân vật giả gái nên buộc phải giảm cân. Cũng chính việc giảm cân đó, cơ thể anh trở nên ốm yếu, xanh xao khiến Ngô Kiến Huy vướng tin đồn sử dụng chất kích thích.

“Mình stress một thời gian vì những tin đồn đó. Họ nói tôi chắc phải chơi đồ, chơi đá mới ốm như vậy. Nhưng tôi không thể phân minh được vì trong hợp đồng không thể tiết lộ tình tiết phim. Sau khi phim ra mắt thì mình mới được giải oan là tôi không sử dụng chất kích thích mà sử dụng chế độ tập luyện cũng như ăn uống của vận động viên”, anh bộc bạch.

ngo-kien-huy-lan-dau-noi-ve-tin-don-su-dung-chat-kich-thich-va-hanh-trinh-tang-can-qua-ngoan-muc-voi-ly-nha-ky-4-ngoisaovn-w600-h900

Giọng ca Truyền thái y thành thật rằng anh làm nhiều thứ nhưng vẫn chưa thật sự hài lòng như mình mong muốn. “Tôi làm rất nhiều lĩnh vực nhưng ở mỗi lĩnh vực tôi đều bắt đầu từ con số 0. Đến thời điểm hiện, tôi vẫn chưa thật sự hài lòng vì nó chỉ nằm ở mức 7,8 điểm chứ chưa có lĩnh vực nào đạt điểm tuyệt đối”, anh nói.

Theo Ngô Kiến Huy, cuộc đời anh cũng nhiều “oan trái” khi xuất phát điểm lại thi lộn trường. Anh kể: “Lúc đầu tôi đăng kí vào Trường Sân khấu Điện ảnh vì cảm thấy mình diễn xuất cũng ổn. Tôi nói mẹ đăng ký trường này nhưng không hiểu sao mẹ tôi lại ghi là Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Thậm chí đi thi tôi còn làm lạc đề. Đến cuối cùng tôi được vé vớt vô Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và gắn bó với nghề đến bây giờ luôn. Còn MC hay diễn viên chỉ là những ngã rẽ của mình thôi, một phần vì tôi muốn cải thiện khả năng nói của mình. Trên sân khấu do lúc đó tôi bị thiếu tự tin, muốn kiểm soát được lời nói của mình cũng như là truyền đạt lời của mình cho khán giả hiểu hơn”.

Ngô Kiến Huy khiến Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi tiết lộ những ngày đầu “lấn sân” làm MC đã gặp thất bại, bị khán giả phản ứng ngay từ chương trình đầu tiên. “Sau khi đóng phim, tôi đem tâm lý nhân vật mà mình diễn sang làm MC. Tôi quạu quọ, khó chịu tỏ vẻ ngầu ngầu lúc dẫn dắt chương trình. Nhưng không may điều đó lại đem phản ứng ngược khiến khán giả nhìn mình không có thiện cảm và thất bại ngay từ chương trình đầu tiên. Tôi cảm thấy nản và nghĩ đó là sở đoản của mình”, MC Thách thức danh hài tâm sự.

ngo-kien-huy-lan-dau-noi-ve-tin-don-su-dung-chat-kich-thich-va-hanh-trinh-tang-can-qua-ngoan-muc-voi-ly-nha-ky-3-ngoisaovn-w600-h900

Nam ca sĩ sinh năm 1988 tâm sự, các đàn anh nhận thấy những điểm yếu của mình và trực tiếp gọi điện thoại để phân tích, chỉ dẫn thêm. MC của 5 Giây thành triệu phú chia sẻ: “Nhờ được hướng dẫn, chỉ dạy khiến tôi nhận ra nghề MC còn đòi hỏi nhiều thứ hơn cả nghề ca sĩ. Các anh nói cho tôi biết là mình có những tật gì, cách nói như thế nào. Nhờ đó, tôi nhận ra vấn đề của mình, bắt đầu cố gắng tập nói, xem những show mà mấy ảnh dẫn lấy đó làm kinh nghiệm và vốn có trong cuộc sống của bản thân. Với tôi đó đều là những người thầy của mình”.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button